ECO XPS cách nhiệt cho sàn bê tông như thế nào

ECO XPS cách nhiệt cho sàn bê tông như thế nào?Sản phẩm ECO XPS FOAM là tấm cách nhiệt,cách âm,chống thấm được sản xuất tại Việt Nam do công ty HOÀNG GIA cung cấp và phân phối.
Tấm cách nhiệt ECO XPS có các tính năng vượt trội như:
+ Không thấm nước
+ Khả năng ngăn nhiệt tốt hơn các loại vật liệu cách nhiệt. 
+ Khả năng chịu lực nén cực tốt 
+ Khả năng chống ồn tốt
+ Sản phẩm nhẹ, độ bền cao
+ Chi phí thấp, dễ thi công.
ECO XPS cách nhiệt cho sàn bê tông như thế nào
ECO XPS cách nhiệt cho sàn bê tông như thế nào

Đáp ứng tốt các yêu cầu  về cách nhiệt,cách âm chống thấm không chỉ cho sàn mái mà còn cho nhiều khu vực khác cần cách nhiệt,cách âm
Về phương thức lắp đặt sản phẩm ECO XPS như sau:
Sau khi đổ sàn bê tông, sàn sẽ được phủ một lớp chống thấm. Tiếp đến lót trực tiếp ECO XPS trên mặt sàn (xử lý các mối nối bằng FOAM P.U hoặc trải màng HDPE lên trên,hoặc lưới kẽm). Sau đó, trải thêm một lớp bê tông trên cùng và lót gạch bình thường.
Với trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực tốt ECO XPS giúp giảm bớt kết cấu tải trọng trên phần móng so với dùng sàn bê tông nguyên khối.
Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mẫu mã và giá cả, vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh công ty Hoàng Gia số điện thoại: 028 6272 1832 - 02862 741 741
Xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể tiếp tục gởi về địa chỉ mail: xaydunghoanggia1@gmail.com Chúng tôi sẽ  phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Comments

Popular posts from this blog

Ứng Dụng Tấm Cách Âm Cách Nhiệt XPS cho mái

Báo giá xốp xps