Chuyển đến nội dung chính

Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam

Tấm cách nhiệt XPS(Xốp XPS) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Những nghiên cứu gần đây về những tòa nhà xây dựng mới cho thấy rằng với tấm cách nhiệt XPS có độ dày từ 15-18cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 - 344Kwh/m2 (theo nguồn www.styropor.de).
Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm cách nhiệt cách âm XPS đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà. Tấm XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
 ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM.
Tấm cách nhiệt cách âm XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nổi bật, bởi vì:
- Khả năng cách nhiệt vượt trội,
- Cấu tạo phân tử kín giúp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.
- Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.
- Trọng lượng nhẹ.
- Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam

ỨNG DỤNG
Tấm cách nhiệt XPS – nhiều ứng dụng độc đáo:
·      Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao, v.v: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
·      Cách nhiệt cho các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất: XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.
·      Kho lạnh: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
Sử dụng an toàn: Cụ thể, công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm XPS trong quá trình sản xuât, thi công, tháo dỡ, cải tạo. Công nhân không cần trang bị đồ bảo hộ đặc biệt khi thi công tấm XPS. Tuy vậy, việc sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp cũng là một thói quen tốt cho những trường hợp thực hiện gia công sản xuất.
Tái sử dụng, thân thiện với môi trường: Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tấm cách nhiệt XPS giúp tránh lãng phí tối đa và rất thân thiện với môi trường. Những tấm XPS có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.

QUY CÁCH SẢN PHẨM
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam

PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam
Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

ECO XPS cách nhiệt cho sàn bê tông như thế nào

ECO XPS cách nhiệt cho sàn bê tông như thế nào?Sản phẩm ECO XPS FOAM là tấm cách nhiệt,cách âm,chống thấm được sản xuất tại Việt Nam do công ty HOÀNG GIA cung cấp và phân phối. Tấm cách nhiệt ECO XPS có các tính năng vượt trội như: + Không thấm nước + Khả năng ngăn nhiệt tốt hơn các loại vật liệu cách nhiệt.  + Khả năng chịu lực nén cực tốt  + Khả năng chống ồn tốt + Sản phẩm nhẹ, độ bền cao + Chi phí thấp, dễ thi công.
Đáp ứng tốt các yêu cầu  về cách nhiệt,cách âm chống thấm không chỉ cho sàn mái mà còn cho nhiều khu vực khác cần cách nhiệt,cách âm Về phương thức lắp đặt sản phẩm ECO XPS như sau: Sau khi đổ sàn bê tông, sàn sẽ được phủ một lớp chống thấm. Tiếp đến lót trực tiếp ECO XPS trên mặt sàn (xử lý các mối nối bằng FOAM P.U hoặc trải màng HDPE lên trên,hoặc lưới kẽm). Sau đó, trải thêm một lớp bê tông trên cùng và lót gạch bình thường. Với trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực tốt ECO XPS giúp giảm bớt kết cấu tải trọng trên phần móng so với dùng sàn bê tông nguyên khối. Để có thêm thô…

Ứng Dụng Tấm Cách Âm Cách Nhiệt XPS cho mái

Ứng Dụng Xốp Tấm Cách Âm Cách Nhiệt XPS,Ứng Dụng Xốp XPS Cách Âm Cách nhiệt : 1) Đối với mái, kim loại, màng nhựa :
Xốp cách nhiệt XPS được đặt lên trên mái, nó đóng vai trò là lớp chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu :
- Sức nóng của nhiệt độ môi trường
- Tia phóng xạ UV
- Hư hại về mặt cơ lý .
- Tạo sự thông thoáng
- Khống chế được sự thất thoát nhiệt .
2) Đối với hệ Trần :
Xốp cách nhiệt XPS có thể được sử dụng để gia tăng chức năng bảo ôn . Giúp giảm thiểu chi phí vận hành ( chi phí sử dụng năng lượng ) , giảm thiểu sự ngưng đọng sương bên trong

Báo giá xốp xps

Công ty Hoàng Gia xin Báo giá xốp xps như sau,Báo giá xốp xps, báo giá tấm xps, giá xốp xps, mua xốp xps, bán xốp xps
Xốp XPS D25 - Dạng tấm (Dày 25mm x rộng 0.6m x dài 1.2m /tấm )  47,000/tấm
Xốp XPS D50 - Dạng tấm (Dày 50mm x rộng 0.6m x dài 1.2m/tấm ) 90,000/tấm

CÔNG TY TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA. 

VPGD : 20/H18 Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT : 08.62721832 - 0862 741 741
Web: 
http://xaydunghoanggia.com.vn
Email: xaydunghoanggia1@gmail.com
XEM THÊM
Ứng dụng của xốp xps
Những tính năng và hiệu quả của xốp xps
Vì sao xốp xps lại được rất nhiều người ưa chuộng
Cách âm cho sàn bê tông lại không thể thiếu xốp xps